Abrand Sn xut thc phm Sdn Bhd

NHÀ SN XUT thực phẩm VÀ Đ UNG GẠO LỨT TIÊN PHONG TẠI VIỆT NAM

 

GIỚI THIỆU

Công ty Sản Phẩm Gạo Lứt Việt Nam là nhà sản xuất tiên phong các sản phẩm dinh dưỡng từ gạo lứt thiên nhiên tại thị trường Việt Nam. Vinalut hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm như Sữa gạo lứt, Mì gạo lứt, trà gạo lứt và sẽ được mở rộng thêm trong thời gian tới. Vinalut mong muốn người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và đồng hành cùng những sản phẩm của nền nông nghiệp Việt Nam.

 

TẦM NHÌN

 “Mơ ước của chúng tôi là sản phẩm Vinalut được mọi người sử dụng đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ gạo lứt thiên nhiên”

 

SỨ MỆNH

 Chúng tôi nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm hợp khẩu vị, có lợi cho sức khỏe có nguồn gốc từ gạo lứt thiên nhiên dễ sử dụng cho mọi gia đình Việt Nam

 

GIÁ TRỊ

An toàn

Tiện lợi

Dinh dưỡng

Độc đáo

 

KHẨU HIỆU

“Vừa khỏe, vừa đẹp”

“Nâng tầm nông sản việt”

“Mạnh thể chất, khỏe tinh thần”

‘’Chua ngọt tự nhiên, tha hồ chọn vị”

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Các nhà máy sản xuất của Vinalut tuân thủ các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt do Bộ Y tế Việt Nam quy định. Dây chuyền sản xuất công nghệ cao của chúng tôi được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật viên thực phẩm đủ tiêu chuẩn và các cơ sở sản xuất của chúng tôi được chứng nhận ISO22000 bởi SGS (United Kingdom Accreditation Services), HACCP và GMP. An toàn thực phẩm và thực hành sản xuất tốt là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh của chúng tôi.

Bottom of Form

"Chúng tôi nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm hợp khẩu vị, có lợi cho sức khỏe có nguồn gốc từ gạo lứt thiên nhiên dễ sử dụng cho mọi gia đình Việt Nam"
- CEO -